Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công an huyện Thanh Liêm: Thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị Công an n...

Tin tức - Sự kiện  
Công an huyện Thanh Liêm: Thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị Công an nghỉ hưu trên địa bàn
Ngày 16/01/2020 Công an huyện Thanh Liêm đã tổ chức Đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà đối với Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mờn tại Thanh Lưu - Thanh Liêm - Hà Nam và 06 đồng chí nguyên là lãnh đạo các đơn vị Công an nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

      ​

     Đến thăm, hỏi, chúc Tết Canh Tý năm 2020 tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mờn đồng chí Thượng tá Nguyễn Thu Huyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời tri ân sâu sắc, bày tỏ sự biết ơn với công lao Mẹ Mờn - người đã thầm lặng hy sinh, hiến dâng chồng và những người con thân yêu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho hòa bình và tương lai tươi sáng của đất nước Việt Nam hôm nay. Trong niềm vui đón năm mới, các đồng chí trong đoàn đã trao quà Tết cho Mẹ, chúc Mẹ và gia đình đón năm mới đầm ấm, vui tươi.

Ảnh: Đ/c Thượng tá Nguyễn Thu Huyền tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mờn

     Đoàn chúc Tết do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hà Thành – Phó trưởng Công an huyện và đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Hà làm trưởng đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc mừng Tết Canh Tý năm 2020 với những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an các đơn vị nghỉ hưu trên địa bàn huyện.