Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm : Huyện ủy, HĐND và UBND tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân 2020.

Thông tin cần biết  
Thanh Liêm : Huyện ủy, HĐND và UBND tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân 2020.
Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân nhằm nắm bắt tình hình trước, trong và sau tết, đồng thời động viên các cán bộ, công chức, viên chức năm mới phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.        Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu xuân, các cán bộ, công chức, viên chức đã được thông tin tình hình trước, trong và sau tết Canh Tý 2020.

        Trong dịp tết nguyên đán 2020 tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện ổn định, thương mại - dịch vụ phát triển đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Công tác quản lý pháo nổ được thực hiện tốt, tuy nhiên vẫn còn có hiện tượng đốt pháo nổ đêm giao thừa ở các xã, thị trấn. Công tác đảm bảo an toàn giao thông được tăng cường và đạt hiệu quả. Các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT mừng đảng mừng xuân được diễn ra sôi nổi, Thanh Liêm đăng cai giải vật mùa xuân thượng võ Tỉnh Hà Nam đạt giải nhất toàn đoàn. Tình hình sản xuất nông nghiệp, các đơn vị chuyên môn đã cung ứng đầy đủ giống, phân bón và đảm bảo nước tưới phục vụ sản xuất vụ xuân. Đến nay nhân dân đã lấy nước và làm đất đạt 100% diện tích gieo cấy.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Lê Hoàng Thuyên – TUV - BT HU ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và tin tưởng với nền tảng, tiền đề ấy năm 2020 huyện nhà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trước mắt tổ chức thành công lễ công bố Thành lập thị trấn Tân Thanh Thuộc huyện và tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp./.