Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Chương trình kế hoạch hoạt động của Thanh tra tỉnh  
Thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên
Ngày 25/7/2018, Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Bí Thư chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh Hà Nam cùng cán bộ, công chức đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam)

Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên được thành lập năm 1957, tiền thân là Khu điều dưỡng thương binh Nam Hà, thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trung tâm có chức năng tiếp nhận, quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng và thực hiện các chế độ chính sách cho các thương bệnh binh nặng, có tỷ lệ suy giảm khả năng lao động trên 81% trở lên trên địa bàn cả nước. Thời kỳ cao điểm Trung tâm chăm sóc gần 700 thương binh nặng. Hiện nay Trung tâm đang chăm sóc 70 thương binh. Năm 2017, Trung tâm được tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất.

 ​IMG_7261.JPG


Đồng chí Chánh Thanh tra đã xúc động bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã anh dũng chiến đấu trong các cuộc chiến tranh, sẵn sàng hy sinh xương máu của mình vì độc lập tự do hạnh phúc của dân tộc.

 IMG_7259.JPG


Ông Nguyễn Sĩ Lương (Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm) thay mặt tập thể các đồng chí thương bệnh binh và đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của các cán bộ công chức Thanh tra tỉnh và quyết tâm cùng với anh chị em trong Trung tâm vượt qua khó khăn làm tốt công tác chăm sóc, điều dưỡng thương binh và các nhiệm vụ khác được Đảng và Nhà nước giao.​