Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh tra tỉnh Hà Nam gặp mặt cán bộ hưu trí các tỉnh miền Bắc

Tin trong ngành  
Thanh tra tỉnh Hà Nam gặp mặt cán bộ hưu trí các tỉnh miền Bắc
Ngày 08/12, Thanh tra tỉnh Hà Nam chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức nguyên là Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Chánh Thanh tra các tỉnh miền Bắc đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tri ân các thế hệ đi trước, phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Tại buổi gặp mặt, thay mặt ban liên lực hưu trí thanh tra các tỉnh miền Bắc, Nguyên Phó Tổng TTCP Lê Tiến Hào​ - Trưởng ban liên lạc hưu trí cơ quan TTCP đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm, những tình cảm trừu mến của thanh tra tỉnh Hà Nam đối với các đồng chí nguyên là Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Chánh Thanh tra qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đồng thời, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Lê Tiến Hào đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban Hưu trí năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2020.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng TTCP Lê Tiến Hào trân trọng cảm ơn sự có mặt của toàn thể cán bộ hưu trí Chánh Thanh tra các tỉnh miền Bắc. Đồng thời, trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí ngành Thanh tra các thời kỳ, chúc cán bộ hưu trí ngành Thanh tra dồi dào sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Thanh tra trong thời gian tới.

ad61e1352707de598716.jpg

Thay mặt Lãnh đạo Cụm trưởng Cụm Thi đua số 2 -  Bà Nguyễn Thị Hải Yến,Chánh Thanh tra tỉnh Hà Nam thông báo kết quả công tác của cơ quan Thanh tra tỉnh Hà Nam và của Cụm Thi đua số 2 trong năm 2019 định hướng công tác năm 2020 cũng như quá trình thực hiện các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về các nội dung kinh tế - xã hội mà dư luận nhân dân quan tâm.


90ac14e0d2d22b8c72c3.jpg

Nhân dịp này, Ban liên lạc hưu trí thanh tra 9 tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng tổ chức trao quà mừng thọ 70 tuổi cho 03 cụ hưu trí.​