Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh tra tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Đảng và Đoàn thể  
Thanh tra tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ngày 19/07/2019 lãnh đạo cơ quan đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách

Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Chánh thanh tra đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Sim, sinh năm 1941, cư trú tại phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, là vợ liệt sỹ. Trong không khí ấm cúng, các đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của mẹ Sim và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc của gia đình mẹ nói riêng và các gia đình chính sách nói chung. Lãnh đạo Thanh tra tỉnh cũng mong muốn gia đình tiếp tục động viên con cháu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp. Thay mặt Thanh tra tỉnh, đồng chí Chánh thanh tra Nguyễn Thị Hải Yến đã tặng mẹ Sim phần quà nhỏ, chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc sum vầy bên con cháu.

b91a46ff6a7b8e25d76a.jpg 

Gia đình cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh, coi đây là nguồn động viên to lớn để các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. 

​