Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022

Tin tức sự kiện  
Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày 08 tháng 10 năm 2019, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Đồng chí Đỗ Hoàng Hải, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và các đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Đ/c Đinh Đức Trung- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Nhiệm kỳ 2017-2019, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác giáo dục đoàn viên luôn được quan tâm, triển khai thực hiện, góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức pháp luật cho đoàn viên; 100% đoàn viên thanh niên Chi đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sâu rộng, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn;

PVP.Thien-tang-hoa.gif

Đ/c Đỗ Văn Thiên- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Nhiệm kỳ 2017-2019, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác giáo dục đoàn viên luôn được quan tâm, triển khai thực hiện, góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức pháp luật cho đoàn viên; 100% đoàn viên thanh niên Chi đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm túc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sâu rộng, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị và kiến thức quản lý nhà nước, góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng luôn được quan tâm, coi trọng. Các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động xã hội khác được các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tích cực tham gia và hưởng ứng nhiệt tình… Ngoài ra, các mặt hoạt động của chi đoàn đều đạt và vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. 

Doan-cap-tren-tang.gif

Đ/c Đinh Đức Trung- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đỗ Văn Thiên, Phó Bí Thư Đảng uỷ ghi nhận những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị, nhiệm kỳ tới Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường công tác giáo dục, triển khai thực hiện Nghị quyết của Đảng; Mỗi đoàn viên tự soi rọi vào từng cá nhân đoàn viên theo hướng dẫn cụ thể hoá 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ để từng đoàn viên tự đánh giá bản thân. Chi đoàn xây dựng kế hoạch cụ thể các hoạt động của  đoàn trong nhiệm kỳ tới và tiếp tục tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động, đẩy mạnh các phong trào xung kích tình nguyện, tạo điều kiện để đoàn viên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

Chu-tich-CD.gif

Đ/c Đỗ Hoàng Hải Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng

​​Tại đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu 03 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn luôn nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp