Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tin tức sự kiện  
Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh, Đảng ủy Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Đăng Chiến, đảng viên Chi bộ nghiên cứu Tổng hợp I, đồng chí Hoàng Ngọc Bích, đảng viên Chi bộ Hành chính-Tổ chức.

Dự Lễ có đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và Đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh: Được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự và tự hào cho bản thân đồng chí Trần Đăng Chiến, Hoàng Ngọc Bích và cho toàn Đảng bộ Văn phòng, đây là phần thưởng cao quý mà Đảng đã trao tặng cho các đồng chí để ghi nhận đóng góp của đồng chí cho Đảng, cho cách mạng và nhân dân. Đó là động lực, là sức mạnh để các đồng chí tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí đảng viên của Đảng bộ hãy tự hào và noi gương đồng chí Trần Đăng Chiến, Hoàng Ngọc Bích để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Chi bộ, Đảng uỷ phân công.

Trước những vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Đăng Chiến thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng xúc động bày tỏ những tình cảm của mình đối với sự ghi nhận của Đảng và hứa sẽ nguyện hết sức mình công tác tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ do cấp ủy Đảng, chính quyền giao cho.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

CVP-phat-bieu.gif

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

ACP-trao-Quyet-dinh.gif

Đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh

Trao Quyết định 30 năm tuổi Đảng 

A.-Chien-phat-bieu.gif

Đồng chí Trần Đăng Chiến đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Ban-chap-hanh-Dang-uy.gif

Ban chấp hành Đảng ủy chụp ảnh cùng Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng​