Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổng đài hỗ trợ, tư vấn giải đáp thông tin số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất 0511 1022

Tin theo lĩnh vực Số hóa truyền dẫn  
Tổng đài hỗ trợ, tư vấn giải đáp thông tin số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất 0511 1022
Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đã có công văn gửi các đài phát thanh và truyền hình trên toàn quốc đề nghị phát nội dung thông báo về đầu số 0511 1022 của tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thông tin số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất.

Theo đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin của người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi lộ trình cắt sóng truyền hình tương tự, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, các đài phát thanh và truyền hình tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khẩn trương phát nội dung thông báo về đầu số của tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp trên các kênh sóng với tần suất phù hợp.

Nội dung cụ thể của thông báo như sau: Tổng đài hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thông tin tại 4 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh lân cận bị ảnh hưởng bởi lộ trình cắt sóng truyền hình tương tự theo Đề án Số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020 là đầu số 0511 1022.

Dự kiến ngày 15/8/2016, sẽ tắt sóng hoàn toàn các kênh analog tại 04 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng.

Hà Nam là một trong số các tỉnh bị ảnh hưởng khi Hà Nội ngừng phủ sóng truyền hình tương tự./.