Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải bóng chuyền hơi cup các câu lạc bộ xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam năm 2023

Tin theo lĩnh vực Văn hoá, thể thao và du lịch  
Giải bóng chuyền hơi cup các câu lạc bộ xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam năm 2023
Sáng ngày 11/11/2023, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải bóng chuyền hơi cup các câu lạc bộ xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam năm 2023.

Về dự có ông Tạ Đình Quyền - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng Ban Tổ chức giải; thành viên Ban Tổ chức giải cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên…

 DSC_7679.jpg

Ban Tổ chức trào cờ cho các đội tham gia giải

Tham gia giải bóng chuyền hơi cup các câu lạc bộ xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam năm 2023 có 14 đội bóng tiêu biểu (06 đội nam, 08 đội nữ) đến từ các huyện, thành phố và 02 đơn vị: Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Nội dung thi đấu gồm: bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Thể thức thi đấu chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì bảng thi đấu vòng bán kết. Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng 1 để tranh bộ huy chương gồm Vàng, Bạc, Đồng; sau đó các đội đạt huy chương sẽ thi đấu vòng 2 để tranh giải Nhất, Nhì, Ba.

DSC_7691.jpg 

Các đội tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên ở vòng loại. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng kịch tính, hấp dẫn mang đến cho người xem không khí sôi nổi, hào hứng, tinh thần giải trí. Thông qua các trận thi đấu cho thấy đội tuyển của các địa phương, đơn vị đã có sự tập luyện chu đáo, nghiêm túc, đầu tư cho phong trào thể thao, trong đó có bộ môn bóng chuyền hơi.

Giải bóng chuyền hơi cup các câu lạc bộ xã, phường, thị trấn tỉnh Hà Nam năm 2023 được tổ chức trong 03 ngày (từ 11 - 13/11/2023) tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hà Nam./.

Thương Huyền