Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỗ trợ công nhân thực hiện "3 tại chỗ" tại Khu công nghiệp Châu Sơn

Tin theo lĩnh vực Lao động, thương binh xã hội  
Hỗ trợ công nhân thực hiện "3 tại chỗ" tại Khu công nghiệp Châu Sơn
Sáng ngày 25/9/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ trên 300 thùng mì tôm cho công nhân lao động đang thực hiện "3 tại chỗ" tại 3 doanh nghiệp tại KCN Châu Sơn, thành phố Phủ Lý.

tang-qua-1.jpg

Trao tặng hỗ trợ cho đại diện Công đoàn Công ty  TNHH Dream Plastic

Đoàn đã trao hỗ trợ cho đại diện Công đoàn Công ty TNHH Dream Plastic, Công ty TNHH Espoir Việt Nam, Công ty TNHH Jungwon Electronics. Đây đều là những doanh nghiệp có ghi nhận ca F0 nên công tác khoamh vùng F1, F2 và các biện pháp phòng, chống dịch được siết chặt. Riêng tại Công ty TNHH Dream Plastic hiện có trên 2.000 công nhân đang cách ly tại doanh nghiệp. Tại Công ty TNHH Espoir Việt Nam có trên 100 người cách ly tại nhà máy và Công ty TNHH Jungwon có trên 320 người.

Trước đó, nhằm kịp thời động viên người lao động thực hiện "3 tại chỗ", Công đoàn các KCN tỉnh đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho 60 công nhân lao động ở lại tại Công ty TZ Hitec, KCN Châu Sơn.

tang-qua-2.jpg
Trao tặng hỗ trợ cho đại diện Công đoàn Công ty TNHH Espoir

 Đây là hoạt động rất kịp thời, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn tỉnh trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố đang hết sức phức tạp. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, động viên người lao động yên tâm, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, từng bước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh./.