Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sẵn sàng cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VI năm 2020

Tin theo lĩnh vực Hội khỏe phù đổng  
Sẵn sàng cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VI năm 2020
Hơn 600 vận động viên là những học sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ các trường THPT, THCS, Tiểu học trong toàn tỉnh sẽ tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Hà Nam lần thứ VI năm 2020.
HKPĐ tỉnh Hà Nam lần thứ VI năm 2020 dự kiến được khai mạc vào chiều ngày 09/11/2020 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh (xã Tiên Hiệp, thành phố Phủ Lý). Chương trình khai mạc gồm 02 phần: Phần lễ với màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối, đơn vị tham dự, rước đuốc và thắp đuốc…; phần hội với chương trình biểu diễn nghệ thuật, đồng diễn thể dục với chủ đề “Sức mạnh Phù Đổng trên con đườ​ng đổi mới và phát triển". Các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan đặc biệt là các đoàn vận động viên đã và đang chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội thể thao học đường.
01737.MTS.Still001 (1).jpg
Màn đồng diễn của các em học sinh tại lễ khai mạc HKPĐ huyện Bình Lục

HKPĐ cấp tỉnh lần thứ VI có 04 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá (nam, nữ). Đây là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của tuổi trẻ học đường, là dịp để các vận động viên giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đồng thời cũng là dịp để các trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, cũng như thúc đẩy phong trào thể thao học đường, góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho các em học sinh.

Sau HKPĐ tỉnh lần thứ VI sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, thành lập các đội tuyển thể dục thể thao tham gia thi đấu tại HKPĐ toàn quốc./.