Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam ủng hộ thiết bị, vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 1

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam ủng hộ thiết bị, vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến số 1
Tiếp tục chung tay với công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 05/10, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam đã tổ chức trao tặng ủng hộ vật tư y tế, thiết bị phục vụ công tác điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến số 1 Hà Nam.

dnt2.jpg

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam trao tặng thiết bị, vật tư y tế cho Bệnh viện Dã chiến số 1

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam đã trao tặng 2.000 khẩu trang y tế, 2 tủ lạnh và 1.000 bộ quần áo phòng dịch với tổng trị giá 120 triệu đồng cho cho đại diện lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam. Sau gần 10 ngày thành lập và đi vào hoạt động, hiện Bệnh viện đang điều trị cho trên 200 bệnh nhân mắc COVID-19 tại các địa phương trong tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự ủng hộ thiết thực, kịp thời của Hội Doanh nghiệp trẻ. Những ngày qua, Bệnh viện dã chiến luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp hảo tâm, trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ cho đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ, giúp hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ lây nhiễm trong quá trình điều trị cho người bệnh. Đây là sự động viên tinh thần lớn lao đối với đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện trong những ngày chống dịch căng thẳng.

 dntungho.jpg

Hội Doanh nghiệp trẻ ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Hà Nam vào tháng 6/2021

Được biết, từ khi dịch COVID-19 bùng phát trên địa bàn tỉnh đến nay, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam đã có nhiều hoạt động đồng hành, chung tay cùng với chính quyền tỉnh và các ngành chức năng trong công tác phòng chống, đẩy lùi đại dịch như: ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh, Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 tỉnh Hà Nam; trao tặng vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ công tác xét nghiệm và trang bị cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại các địa phương.

Nguyễn Hoa

Theo hanamtv.vn