Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn sinh viên Trường Đại học thanh niên YoJo tỉnh Hyogo, Nhật Bản

Doanh nghiệp - Hợp tác - Đầu tư Thu hút, xúc tiến đầu tư  
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn sinh viên Trường Đại học thanh niên YoJo tỉnh Hyogo, Nhật Bản
Chiều ngày 17/9/2019, đoàn sinh viên Trường Đại học thanh niên YoJo tỉnh Hyogo, Nhật Bản do bà Mrt Matsumori Shoko - Trưởng phòng sinh hoạt nữ giới dẫn đầu đến thăm quan thực tế tại tỉnh.

Tiếp đoàn, tỉnh Hà Nam có ông Trương Quốc Huy - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…

IMG_3079.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy phát biểu chào mừng đoàn công tác

Phát biểu chào mừng đoàn sinh viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy bày tỏ sự vui mừng khi đoàn đã đến thăm quan thực tế tại tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, trong những năm qua ngày càng có nhiều tổ chức, nhà đầu tư Nhật Bản tới thăm và tìm hiểu, thiết lập mối quan hệ hợp tác với Hà Nam. Đến nay, Hà Nam đã nhận được sự quan tâm và quyết định đầu tư của hơn 100 doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó có 07 doanh nghiệp đến từ tỉnh Hyogo. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn chuyến thăm lần này của đoàn sinh viên Trường Đại học thanh niên Yojo sẽ làm phong phú hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Hà Nam và Nhật Bản, nhất là giữa Hà Nam và Hyogo, trong đó có đoàn sinh viên Trường Đại học thanh niên Yojo.

IMG_3100.jpg

Bà Mrt Matsumori Shoko - Trưởng phòng sinh hoạt nữ giới phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện đoàn công tác, bà Mrt Matsumori Shoko cảm ơn sự trân trọng đón tiếp của tỉnh Hà Nam, đồng thời mong muốn Hà Nam tạo điều kiện để các sinh viên trong đoàn công tác có cơ hội tìm hiểu, thăm quan thực tế, tiếp cận với văn hóa, môi trường đầu tư của tỉnh Hà Nam và có thêm cơ hội giao lưu trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục để có thêm kinh nghiệm thực tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung toàn diện giữa Hà Nam và Hyogo, Nhật Bản trong thời gian tới.

IMG_3125.jpg

Tỉnh Hà Nam tặng quà đoàn công tác