Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tại Hà Nam

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí tại Hà Nam
Sáng ngày 23/7/2018, tại huyện Lý Nhân Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi Hanshin (Hàn Quốc) tổ chức khai mạc Chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng nghèo trên địa bàn huyện.

Dự chương trình khai mạc có ông Bùi Quang Cẩm - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện đơn vị tài trợ; lãnh đạo huyện Lý Nhân cùng đông đảo các y, bác sỹ của Hàn Quốc và các đối tượng hộ nghèo thuộc 05 xã của huyện Lý Nhân…

IMG_6633.jpg

Các đại biểu về dự chương trình

Trong những năm qua, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển sâu rộng. Hàn Quốc trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Cùng với sự hợp tác về kinh tế, hoạt động từ thiện cũng luôn được các tổ chức và nhân dân Hàn Quốc quan tâm, giúp đỡ. Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng nghèo tại một số địa phương thuộc tỉnh Hà Nam thu hút đông đảo y, bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, đang công tác tại một số bệnh viện lớn của Hàn Quốc với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ người nghèo trong tỉnh có cuộc sống tốt đẹp hơn.

IMG_6643.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho nhà tài trợ

Chương trình sẽ diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 23/7 - 26/7/2018) tại các huyện Lý Nhân, Thanh Liêm và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Nam - Hàn Quốc YOUNHAB. Toàn tỉnh Hà Nam sẽ có khoảng 1.700 người được Hội Người cao tuổi Hanshin khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí. Thông qua hoạt động giúp người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đối với những bệnh nặng, các bác sĩ tư vấn hướng điều trị.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Quang Cẩm đã trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho nhà tài trợ.

IMG_6657.jpg

IMG_6672.jpg

IMG_6683.jpg

Các y, bác sỹ của Hàn Quốc tư vấn, khám sức khỏe cho người dân huyện Lý Nhân