Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình trao tặng 210 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập tốt năm học 2017 - 2018

Tin theo lĩnh vực Tổng hợp  
Chương trình trao tặng 210 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập tốt năm học 2017 - 2018
Chiều ngày 21/9/2018, tại trường Trung học cơ sở xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Sơn và Tổng Công ty 86 tổ chức buổi trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 - 2018.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Toan - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam; ông Nguyễn Hồng Dũng - Đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Sơn; bà Đinh Thu Hiền - Đại diện nhà tài trợ Tổng Công ty 86; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Bảng cùng các em học sinh từ các trường phổ thông trên địa bàn huyện Kim Bảng.

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Sơn và Tổng Công ty 86 đã luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời những phần quà, suất học bổng cho các em học sinh mỗi dịp đầu năm học. Ban lãnh đạo hai công ty luôn phối hợp với hội chữ thập đỏ các cấp để tổ chức các hoạt động từ thiện trên địa bàn tỉnh.

ctd4.jpg

Đại biểu trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tập tốt năm học 2017 - 2018 đã diễn ra rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Các nhà tài trợ đã trao 210 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tới học sinh các trường phổ thông tại các huyện, thành phố.

 Những suất học bổng được trao đến các em là nguồn động viên kịp thời, giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, hỗ trợ, tạo điều kiện của gia đình, nhà trường và xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương./.